Phân phối hải sản đông lạnh

Tác giả: | Ngày đăng: 06-01-2018

Hải sản

Hải sản thường được gọi với tên gọi khác là đồ biển hay thủy hải sản. Hải sản là thực phẩm giàu protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Với nhiều ưu điểm và giá trị dinh dưỡng to lớn mà hải sản đem lại nó đã trở thành nguồn thực phẩm quan trọng với con người.

Hải sản đông lạnh - lựa chọn an toàn và tiện lợi

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bảo quản hải sản tươi sống bằng kháng sinh hoặc urê để hải sản tươi lâu hơn hay hải sản bán không hết để tồn kho lâu ngày dẫn đến nhiễm vi sinh vật, bị ươn gây ngộ độc và ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Cá hồi đông lạnh

Nhưng đối với hải sản đông lạnh người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về kháng sinh, urê hay bất kỳ hóa chất bảo quản nào có hại cho sức khỏe. Với công nghệ tiên tiến, hải sản tươi sống vừa được đánh bắt sẽ được đông lạnh ngay trên tàu đánh cá, như vậy hải sản vẫn sẽ "tươi"  lâu hơnvà dinh dưỡng trong hải sản vẫn được giữ nguyên vẹn, hơn nữa việc đông lạnh còn có tác dụng tiêu diệt ký sinh trùng. Thường mọi người sẽ nghĩ, hải sản tươi sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn hải sản đông lạnh nhưng sự thật cả hai loại đều tốt như nhau, điều quan trọng đó là quy trình bảo quản đúng cách và thật sự nghiêm ngặt.

Vì sao nên dùng hải sản đông lạnh?

Trên hầu hết các hệ thống siêu thị đều có hải sản tươi sống, nhưng giá thành lại không hề rẻ và không phải lúc nào bạn cũng tìm được loại hải sản mà bạn cần. Hải sản đông lạnh là một sự lựa chọn tốt và vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ lựa chọn được loại hải sản mình cần và giá cả lại thấp hơn so với hải sản tươi sống. Việc bảo quản hải sản đông lạnh cũng khá dễ dàng.

Trong thời biểu kinh tế ngành càng phát triển và những công nghệ tiên tiến về bảo quản được áp dụng rộng rãi, thực phẩm đông lạnh đang dần chiếm được vị thế bởi tính tiện lợi, dễ bảo quản và vẫn giữ được độ tươi ngon, chất dinh dưỡng.

Mực ống pile

Mực trứng

Nhà phân phối hải sản đông lạnh

 CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THUỶ SẢN XK HẠ LONG với thương hiệu Miền Hạ Long là một trong những công ty hàng đầu trong việc phân phối hải sản đông lạnh. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, sản phẩm mang thương hiệu Miền Hạ Long đã được người tiêu dùng toàn quốc biết đến về chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Những thành tích mà Miền Hạ Long đã đạt được : Cúp vàng thương hiệu, Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng Bắc bộ 2008, Thương hiệu vàng 2007 , 2008,  2009 , Cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2008. Cúp vàng thương hiệu thực phẩm chất lượng an toàn năm 2008, logo ấn tượng 2008, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010 . Năm 2010  được đánh giá xếp hạng vào Tốp 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam.  Doanh nghiệp thực phẩm Xanh và Sạch năm 2011, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam 2013, Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam 2014, Tốp 100 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2015, Thương hiệu thực phẩm tốt nhất năm 2015, Giải thưởng Thực phẩm” Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏa người tiêu dùng’’  năm 2016 và năm 2017.

Sau nhiều năm hoạt động Công ty đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh, Miền Hạ Long còn cung cấp các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm, các sản phẩm nông sản,...

Những doanh nghiệp hay cá nhân muốn là đại lý của Miền Hạ Long xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU HẠ LONG

Địa chỉ: 178 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 6 526 888 - 0903.408.215

Email: miennguyenhuu@yahoo.com - halongmien61@gmail.com

Website: www.mienhalongseafood.com - www.mienseapro.com