Trang chủ / Giới thiệu


GIỚI THIỆU VỀ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU HẠ LONG

( HALONG EXPORT SEAFOOD PROCESING J.S.C)

Thương hiệu:

Miền Hạ Long

  1. Về lịch sử hình thành, phát triển của Công ty:

   CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THUỶ SẢN XK HẠ LONG

         Trụ sở chính        : 178 Lê Thánh Tông – Q.Ngô Quyền – HảI Phòng.

          Xưởng SX            : 409 Lê Lai – Q.Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

          Kho lạnh : Ngõ 33 - Đ.Ngô Quyền - P.Máy Chai - Q. Ngô Quyền -TP. Hải Phòng

          Chi nhánh tại Hà Nội : Số 90 Tam Trinh - P.Yên Sở  -Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

          Cửa hàng Giới thiệu và Bán lẻ SP : Số 77- Đ.Đà Nẵng- P.Lạc Viên- Q.Ngô Quyền- HP

          Điện thoại  : +84 (225) 3827866 ( X1) - 3827288 ( X2)  - 6526888( Cửa hàng GTSP ).

          Fax            : + 84 ( 225 ) 3767085

          Email         : halongmien61@gmail.com or miennguyenhuu@yahoo.com     

          Website      : mienseapro.com.vn – mienhalongseafood.com - Thucphamhoangminh.vn

  Công ty CP chế biến thuỷ sản Hạ Long tiền thân là một Phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thuỷ sản  với 05 CBCNV thuộc Công ty Dịch vụ và XNK Hạ Long – Tổng Công ty thuỷ sản Hạ Long.

 Tháng 06. 2006  Công ty DV và XNK Hạ Long tiến hành cổ phần hoá, đơn vị xin được chuyển đổi mô hình.

  Tháng 10 năm 2006 Phòng KD XNK thuỷ sản  xin được tách ra thành lập doanh nghiệp mới: Công ty CP chế biến thuỷ sản XK Hạ Long với số vốn ít ỏi ban đầu là : 3.118.218.668 VN đồng

  Tháng 01. 2007 đơn vị mới chính thức được hoạt  động độc lập theo pháp nhân mới. Từ đó tới nay doanh nghiệp một mặt củng cố và hoàn thiện cơ cấu tổ chức, một mặt định hướng các hoạt động của mình . Doanh nghiệp đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực XNK cũng như thị trường trong nước. Thường xuyên đảm bảo cho nhiều lao động có việc làm và thu nhập ổn định.

Trước kia khi còn trong doanh nghiệp nhà nước, đơn vị luôn luôn không ngừng đóng góp  vào các thành tích chung của Tổng Công ty thuỷ sản Hạ Long, các sản phẩm chế biến đông lạnh trên thị trường mang thương hiệu ‘‘Hạ Long Simexco ’’.

Từ khi tách ra, doanh nghiệp tiếp tục phát huy các khả năng và nguồn lực để xây dựng và phát triển các mảng sản xuất và kinh doanh của mình  với thương hiệu :   Miền Hạ Long  

  1. Cơ cấu tổ chức của Công ty gồm: Ban lãnh đạo Công ty với các phòng ban chức năng: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Kế toán – Tài chính, Phòng Kinh doanh XNK, Phòng Kinh doanh NĐ - Thị trường, Phòng  Điều hành SX – Kỹ thuật cùng các bộ phận phục vụ sản xuất với 01 cơ sở sản xuất, 01 hệ thống Kho lạnh. Ngoài ra Công ty còn có 01 Chi nhánh Công ty tại Hà Nội và 01 Cửa hàng Giới thiệu sản phẩm tại Hải Phòng.
  2. Năng lực sản xuất: gồm 100 CBCNV với 02 cơ sở : Xưởng sản xuất và Hệ thống Kho lạnh bảo quản có sức chứa 1.000 tấn . Sản lượng hàng hoá mỗi năm sản xuất và kinh doanh từ 3.000 – 6.000 tấn thuỷ sản đông lạnh và thuỷ sản chế biến các loại phục vụ xuất nhập khẩu và tiêu thụ nội địa. 
  3. Chức năng , lĩnh vực hoạt động chính : Kinh doanh XNK, sản xuất chế biến các mặt hàng thuỷ sản phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, cho thuê kho bãi
  4. Chiến lược phát triển: Công ty tuy mới hoạt động nhưng hàng hoá của Công ty đã được thị trường chấp nhận, đã và đang được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng với thương hiệu  “Miền Hạ Long”. Trước mắt trong vòng 5 năm đầu định hướng của Công ty một mặt ổn định các mảng sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức và lao động, tạo ra tích luỹ để chuẩn bị cho những năm tới mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư cho thương hiệu và phấn đấu thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thuỷ sản đông lạnh và chế biến tại phía Bắc, tiến tới phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh quốc gia.

         Hiện nay doanh nghiệp đang bước sang giai đoạn 2 : mở rộng sản xuất kinh doanh, đã và đang xúc tiến làm thủ tục thuê đất của thành phố với mặt bằng mới là 1,5 ha. Tại mặt bằng mới này  doanh nghiệp tập chung đổi mới và đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ mới và hệ thống kho lạnh 2 – 3.000 tấn hướng tới xuất khẩu các sản phẩm giá trị gia tăng để đáp ứng các thị trường đòi hỏi chất lượng cao.

      6.   Thị trường Xuất nhập khẩu và Nội địa với thế mạnh là:

      -    Đối với thị trường XNK doanh nghiệp đã có những bạn hàng truyền thống, tin cậy và gắn bó nhiều năm như các bạn hàng ở các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Các nước Châu A, Châu Mỹ và Châu Âu khác,....

  • Đối với thị trường nội địa : là doanh nghiệp tuy mới thành lập nhưng đã có bề dầy về thị trường, nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và uy tín khắp từ Bắc – Trung - Nam.

-    Công ty có thế mạnh về các sản phẩm :  Thuỷ hải sản Đông lạnh nguyên con và các sản phẩm chế biến từ  thuỷ hải sản như : Cá, Tôm, Mực các loại, Nem Hải sản các loại, Chả cá, chả Mực các loại, các sản phẩm chế biến từ Cá, Tôm Mực các loại , Cá File, Mực File, Tôm nõn, cá Thu một nắng, Cá tẩm gia vị..

     Hàng hoá của Công ty sản xuất ra đã và đang bán trên khắp các tỉnh miền Bắc - Trung – Nam và  hệ thống các Siêu thị lớn : Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, Chuỗi Hệ thống Gia đình Việt, Chuỗi Hệ thống Siêu thị Lan Chi...v.v,

    Hiện nay Công ty cũng là nhà cung cấp thực phẩm lớn cho các Kênh phân phối lớn vào các Khu Công nghiệp lớn và các Bếp ăn tập thể lớn trên khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung.

  1. Các thành tích đã đạt được:

Khi còn là một thành viên trong Tổng Công ty thuỷ sản Hạ Long, đơn vị là một thành viên xuất sắc trong việc phát triển và xây dựng các sản phẩm chế biến mang thương hiệu Hạ Long, đã mang về cho Công ty DV và XNK Hạ Long nhièu Cúp vàng, Huy chương vàng.

Từ khi tách ra Công ty tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình với thương hiệu;

  Miền Hạ Long  đã đạt được nhiều thành tích:  Cúp vàng thương hiệu, Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng Bắc bộ 2008, Thương hiệu vàng 2007 , 2008,  2009 , Cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2008. Cúp vàng thương hiệu thực phẩm chất lượng an toàn năm 2008, logo ấn tượng 2008, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010 . Năm 2010  được đánh giá xếp hạng vào Tốp 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam.  Doanh nghiệp thực phẩm Xanh và Sạch năm 2011, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam 2013, Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam 2014, Tốp 100 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2015, Thương hiệu thực phẩm tốt nhất năm 2015, Giải thưởng Thực phẩm” Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏa người tiêu dùng’’  năm 2016 và năm 2017.

Sau mấy năm hoạt động Công ty đã khẳng định thương hiệu, có uy tín trên thị  trường quốc tế cũng như trong nước, đạt hiệu quả sản xuất kinh doanh cao. Bên cạnh đó việc đóng góp ngân sách cho nhà nước mỗi năm hàng chục tỷ đồng , không vi phạm pháp luật, thực hiện tốt chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.   

Tổ chức công đoàn Công ty luôn quan tâm tới người lao động trong các hoạt động: thăm hỏi động viên cá nhân và thân nhân CBCNV trong toàn Công ty khi ốm đau, cưới hỏi...., hàng năm còn tổ chức cho CBCNV trong Công ty đi tham quan, nghỉ mát... Trong hoạt động xã hôi Công ty tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, xoá nhà tranh vách đất, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, thiên tai lũ lụt,...Công ty thực hiện tốt các khâu vệ sinh an toàn trong sản xuất cũng như bảo vệ  môi trường...

Trong sản xuất Công ty luôn hướng tới mục tiêu: “ Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, là cái tâm của nhà sản xuất, là quyền lợi của mọi thành viên trong Công ty ’’  nên Công ty luôn được người tiêu dùng, bạn hàng và đối tác tin cậy ủng hộ.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các Quý Khách hàng, các Hệ thống Siêu thị và các Kênh phân phối đã đóng góp vào sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời gian qua, cũng như sự ủng hộ tiếp tục trong thời gian tới.               

                                                                                Thay mặt lãnh đạo Công ty          

                                                                                Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc.     

                                                                                           Nguyễn Hữu Miền               

Up dữ liệu ban đầu bởi: Dịch vụ SEO Web tai Hai Phong