Phân phối thủy hải sản đông lạnh tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 04-01-2018

Thủy hải sản đông lạnh

Thủy hải sản đông lạnh hiện tại đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nữa. Nếu chúng ta so sánh giữa hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh, hiển nhiên hải sản đông lạnh không thể bằng hải sản tươi sống được. Tuy nhiên với những tỉnh không giáp biển việc mua hải sản tươi sống sẽ rất đắt đỏ và sự lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng là hải sản đông lạnh.

Cá kìm Nhật Bản

Hải sản đông lạnh là hải sản đã được cấp đông tại thuyền ngay sau khi được đánh bắt vì vậy chúng ta chắc chắn một điều rằng nó được bảo quản an toàn mà không cần ure. Hải sản đông lạnh chỉ không tươi sống còn bơi trong bể khi đến tay người tiêu dùng nhưng nó vẫn giữ nguyên được dinh dưỡng và hương vị sau khi chế biến các món ăn. Hơn nữa hải sản đông lạnh sẽ tươi và an toàn hơn rất nhiều lần so với các loại sản phẩm bán đại trà khác.

Mực trứng nguyên con

Với những người nội trợ vừa bận rộn với công việc tại cơ quan, vừa phải chăm sóc gia đình chuẩn bị một bữa ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng mà tiết kiệm thời gian không phải là điều đơn giản. Không thể lúc nào cũng có thể đi chợ để mua thực phẩm mà mình mong muốn được. Trong khi đó, bạn có thể dễ dàng nấu các món hải sản hấp dẫn với hải sản đông lạnh để sẵn trong ngăn đá chỉ với 15 phút giã đông thông thường.

Thủy hải sản đông lạnh có rất nhiều ưu điểm giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn trong việc nội trợ và mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết hơn nữa nó còn đảm bảo về an toàn thực phẩm hiện nay.

Cá hồi đông lạnh

Cung cấp thủy hải sản đông lạnh tại Hải Phòng.

Công ty CP chế biến thuỷ sản XK Hạ Long hay còn được biết đến với thương hiệu Miền Hạ Long. Miền Hạ Long là thương hiệu được nhiều người biết đến với các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh nguyên con và sản phẩm chế biến từ thủy hải sản. Sản phẩm của Miền Hạ Long sản xuất đã và đang có mặt tại hầu khắp các tỉnh Bắc - Trung - Nam và các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như: Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, Chuỗi Hệ thống Gia đình Việt, Chuỗi Hệ thống Siêu thị Lan Chi...v.v,

Các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu làm đại lý của Miền Hạ Long xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ở dưới.

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU HẠ LONG

Địa chỉ: 178 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 6 526 888 - 0903.408.215

Email: miennguyenhuu@yahoo.com - halongmien61@gmail.com

Website: www.mienhalongseafood.com - www.mienseapro.com