Phân phối thủy hải sản đông lạnh nguyên con

Tác giả: | Ngày đăng: 21-12-2017

Công ty phân phối thủy hải sản đông lạnh nguyên con.

Thủy hải sản từ lâu đã luôn là mặt hàng thực phẩm đem lại giá trị kinh tế cao. Thủy hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho con người vậy nên nó rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Việt Nam chúng ta có sự thuận lợi về mặt khí hậu cũng như địa lý có nhiều sông ngòi, đường bờ biển dài là điều kiện vô cùng thuận lợi để nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản. Vì vậy, nguồn cung cấp thủy hải sản nước ta vô cùng tiềm năng, trong những năm gần đây nước ta luôn đẩy mạnh hợp tác kinh tế, mở rộng giao thương với nhiều nước trên thế giới nên mỗi năm đã nhập khẩu một lượng lớn thủy hải sản từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu câu sử dụng thủy hải sản ngày càng tăng của người dân.

Cá hồng đông lạnh

Hiện nay, thương hiệu Miền Hạ Long là thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc phân phối, cung cấp nguyên liệu thủy hải sản đông lạnh khắp các tỉnh Bắc - Trung - Nam và hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc như: Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, Chuỗi Hệ thống Gia đình Việt, Chuỗi Hệ thống Siêu thị Lan Chi...v.v, Và hiện tại, Miền Hạ Long cũng đang là nhà cung cấp thực phẩm lớn cho các Kênh phân phối lớn vào các Khu Công Nghiệp lớn và các Bếp ăn tập thể lớn trên khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung.

Tôm sú đông lạnh

Các sản phẩm là thế mạnh của Miền Hạ Long: Các sản phẩm chế biến từ thủy hải sản như: Cá, Tôm, Mực các loại, Nem Hải sản các loại, Chả cá, chả Mực các loại, các sản phẩm chế biến từ Cá, Tôm Mực các loại , Cá File, Mực File, Tôm nõn, cá Thu một nắng, Cá tẩm gia vị,... và sản phẩm thủy hải sản đông lạnh nguyên con như: 

  • Cá nguyên con

  • Cá hồi nguyên con

  • Mực nguyên con

  • Tôm nguyên con

Sản phẩm cá ngừ đại dương cho các nhà hàng cao cấp

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU HẠ LONG

Địa chỉ: 178 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 6 526 888 - 0903.408.215

Email: miennguyenhuu@yahoo.com - halongmien61@gmail.com

Website: www.mienhalongseafood.com - www.mienseapro.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!