Phân phối sản phẩm thịt gia súc, gia cầm

Tác giả: | Ngày đăng: 10-01-2018

Phân phối thịt gia súc, gia cầm.

Thịt gia súc gia cầm là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đem tới cho chúng ta năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển nên đời sống con người ngày càng tăng, nhu cầu về thịt gia súc, gia cầm theo đó mà cũng tăng lên.

Thịt gia súc, gia cầm an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp thịt gia súc, gia cầm nhưng thật khó để biết được sản phẩm ở đó có đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? Để không phải băn khoăn về vấn đề an toàn thực phẩm nữa bạn hãy đến với công ty Miền Hạ Long chúng tôi. Miền Hạ Long là thương hiệu uy tín được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến với nhiều thành tích như: Cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2008, Cúp vàng thương hiệu thực phẩm chất lượng an toàn năm 2008, Doanh nghiệp thực phẩm Xanh và Sạch năm 2011, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam năm 2013, Thương hiệu thực phẩm tốt nhất năm 2015, Giải thưởng Thực phẩm "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người dùng năm 2016 và năm 2017.

Thịt trâu Ấn Độ

Thịt trâu Ấn Độ chế biền

Đơn vị phân phối thịt gia súc gia cầm

Sản phẩm của Miền Hạ Long đã xuất hiện tại nhiều hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như: Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, Chuỗi Hệ thống Gia đình Việt, Chuỗi Hệ thống Siêu thị Lan Chi...v.v,

Cánh gà

Các đơn vị hay cá nhân muốn trở thành đại lý của Miền Hạ Long xin xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU HẠ LONG

Địa chỉ: 178 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 6 526 888 - 0903.408.215

Email: miennguyenhuu@yahoo.com - halongmien61@gmail.com

Website: www.mienhalongseafood.com - www.mienseapro.com