Cung cấp hải sản tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 15-01-2018

Công ty cung cấp hải sản tại Hải Phòng

Hiện nay, hải sản là thực phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu thích lựa chọn để đưa vào bữa ăn trong gia đình cũng như các buổi liên hoan hay tiệc tùng. Với hương vị thơm ngon của các món ăn chế biến từ hải sản cũng như những giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại thì sử dụng hải sản đã trở thành xu hướng.

Nhu cầu về hải sản của người tiêu dùng tăng mạnh theo từng ngày nên có rất nhiều đơn vị cung cấp hải sản được hình thành để đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên có rất nhiều đơn vị vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua các vấn đề an toàn thực phẩm khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi mua hải sản.

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp, phân phối hải sản uy tín tại Hải Phòng?

Hãy đến với công ty Miền Hạ Long, thương hiệu Miền Hạ Long là thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng trên cả nước biết tới với các sản phẩm hải sản, và sản phẩm chế biến từ hải sản. Là thương hiệu đại được nhiều thành tích và nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm của Miền Hạ Long không chỉ có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn mà còn xuất khẩu tới Châu Âu, Châu Mỹ, các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Bạch tuộc nguyên con

Cá nanh

Cá nục hoa

Tôm nguyên con

Bạn là một đơn vị hay cá nhân muốn làm đại lý của Miền Hạ Long?

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU HẠ LONG

Địa chỉ: 178 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 6 526 888 - 0903.408.215

Email: miennguyenhuu@yahoo.com - halongmien61@gmail.com

Website: www.mienhalongseafood.com - www.mienseapro.com

Gửi thông tin chi tiết: Tại đây!